Giới thiệu chung


Tập Đoàn Điện Lạnh Chigo được thành lập vào năm 1994, là công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán HongKong (mă số CK: 449.HK), là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các ḍng máy điều ḥa gia dụng và điều ḥa thương mại.

Là một trong những nhà sản xuất điều ḥa lớn nhất thế giới, mỗi năm Chigo xuất xưởng hơn 10 triệu máy, với việc đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất điện lạnh khép kín hoàn chỉnh nhất, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tốc độ tăng trường của Chigo luôn luôn nằm trong top đầu của ngành điện lạnh thế giới và các sản phẩm Chigo đă đạt được nhiều giấy chứng nhận chất lượng nghiêm ngặt nhất ở tất cả các thị trường quan trọng trên thế giới. Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Chigo đă có mặt tại 180 quốc gia và lănh thổ trên toàn thế giới.

Nhằm đảm bảo cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Chigo trong quá tŕnh sản xuất đều có chất lượng cao, chúng tôi đă đầu tư rất nhiều chi phí để thành lập ra các pḥng thí nghiệm sản phẩm mang tính nghiêm ngặt cao như pḥng thí nghiệm về kiểm soát hiệu suất tiêu hao năng lượng, pḥng thí nghiệm kiểm tra độ ồn với các thiết bị mang thương hiệu B&K nổi tiếng thế giới và pḥng thí nghiệm được trang bị thiết bị mang thương hiệu SCHAFFER EMC của Thụy Sỹ.

Tập đoàn Chigo luôn đặt mục tiêu cố gắng để trở thành thương hiệu quốc tế được người tiêu dùng ưa thích, v́ lẽ đó nên Tập đoàn Chigo luôn không ngừng hợp tác với các thương hiệu quốc tế lớn khác đồng thời cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cam kết các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, nâng cao lối sống lành mạnh cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Điện Máy Chigo Việt Nam được thành lập vào năm 2014, là chi nhánh của Tập đoàn Chigo có niêm yết trên sàn chứng khoán Hongkong, cũng giống như mục tiêu của Tập đoàn Chigo là muốn trở thành thương hiệu quốc tế được người tiêu dùng ưa thích, Công ty Chigo Việt Nam cam kết các sản phẩm do công ty bán ra mang thương hiệu Chigo luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng luôn có sự trải nghiêm tốt nhất sản phẩm mang thương hiệu Chigo.  

zkiwi demo