Điều ḥa gia dụng

 
 
 

Máy nén nổi tiếng thế giới

Máy nén quay kép có thể giảm rung & tiếng ồn trong suốt quá tŕnh hoạt động, giúp việc điều ḥa không khí ít tiếng ồn hơn & hiệu quả hơn.

 
 

Hệ thống lọc không khí bảo vệ sức khỏe 7 trong 1 an tâm sử dụng

1.Tấm lọc xúc tác nhiệt độ thấp: có tác dụng phân hủy formaldehyde.

2. Tấm lọc không khí trà polyphenols: có chứa polyphenols, có một phần tác dụng diệt khuẩn do quá tŕnh oxy hóa
3. Tấm lọc lysozyme: kết hợp với tấm lọc không khí trà polyphenols, tạo ra tác dụng khử trùng kép đối với vi khuẩn trong không khí.

 

4. Tấm lọc ion bạc: các ion bạc có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ. chúng có thể ngăn cản hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn tại miệng thổi khí.
5. Tấm lọc icon âm: có tác dụng trong việc làm giảm căng thẳng. cải thiện khả năng miễn dịch & kích hoạt các tế bào cơ thể.

6. Tấm lọc quang xúc tác: dưới ánh sáng, nó có thể tạo ra chất xúc tác để khử trùng, khử mùi & chống ố.
7. Tấm lọc vitamin C: có tác dụng trong việc giảm bớt căng thẳng, cải thiện miễn dịch, làm đẹp da.

  

Lá tản nhiệt vàng được xử lư chống ăn ṃn

Bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng qua quá tŕnh xử lư đặc biệt, gọi là tản nhiệt vàng. có thể giúp chống ăn ṃn tốt hơn, nếu so sánh với các loại máy truyền thống, lá tản nhiệt vàng có thể bảo vệ tính toàn vẹn của nó & ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Sự bảo vệ của lá tản nhiệt vàng là giải pháp tối tân & giúp dàn nóng bắt mắt hơn.

 
 


Thí nghiệm phơi nhiễm sương muối 15 ngày 

Miệng thổi khí 3600 (tùy chọn)

Miệng thổi khí 3600 giúp làm lạnh đồng đều, nhanh & trong phạm vi rộng, mang lại sự thoải mái cho mọi người khi bước vào pḥng.

 
 

Tự động khởi động lại

Nếu máy bị ngừng đột ngột v́ nguồn bị ngắt, máy điều ḥa sẽ tự khởi động lại chế độ được đặt trước đó một khi có điện trở lại.

 
 

Làm sạch thông minh

Ở chế độ chờ, nhấn nút làm sạch thông minh, sau đó máy điều ḥa sẽ làm sạch bụi trên bộ bay hơi với nước ngưng tụ & tự động thổi bộ bay hơi cho khô. Toàn bộ quá tŕnh có thể được hoàn tất trong sáu phút.

Bảo vệ khỏi nấm mốc

Sau khi tắt máy, máy sẽ tự động thổi nước ngưng tụ trên bộ bay hơi cho khô, tránh sự phát triển của vi khuẩn & sự tạo mùi một cách có hiệu quả.

 Môi chất lạnh thân thiện với môi trường R410a

Môi chất lạnh không CFC thân thiện với môi trường được áp dụng, không gây hại cho tầng ozone & giúp máy làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm điện & ít tiếng ồn.

 


Sản phẩm cùng loại
Điều ḥa gia dụng - Điều ḥa gia dụng
Điều ḥa gia dụng
105
Điều ḥa gia dụng - Điều ḥa gia dụng
Điều ḥa gia dụng
106
Điều ḥa gia dụng - Điều ḥa gia dụng
Điều ḥa gia dụng
150
Trang 1/1
zkiwi demo