Tin tức

 
CHIGO THĂM TRẺ EM BỊ BỎ RƠI
Ngày 24 tháng 6 vừa qua, đại diện CHIGO đă đến thăm vườn trẻ trung ương của thị trấn Ziliang Yao thuộc tỉnh Hồ Nam và quyên tặng một số phần quà nhỏ, ngay sau khi viện trợ giáo dụng cho trường Wanchai Hongkong của Dianbai hồi tháng Một.
Xem chi tiết
 
CHIGO NỔI BẬT TẠI “AQUA-THERM KYIV” Ở UKRAINE
Ngày 17-20 tháng 5 vừa qua, CHIGO đă có mặt và tham dự buổi triển lăm quốc tế lần thứ 18 mang tên “Aqua-therm Kyiv”. CHIGO đă tạo được sự chú ư từ rất nhiều nhà phân phối và thành công thu hút được nhiều khách hàng chuyên nghiệp đến với khu vực trưng bày của CHIGO để được tư vấn và tiến tới hợp tác xa hơn.
Xem chi tiết
 
CHIGO XUẤT KHẨU HƠN 200 CONTAINER CHỈ TRONG MỘT NGÀY
Chỉ trong một ngày, CHIGO đă xuất khẩu hơn 200 container, trở thành hiện tượng giữa t́nh h́nh sụt giảm nghiêm trọng của toàn ngành công nghiệp điều ḥa.
Xem chi tiết
 
CHIGO TỎA SÁNG Ở HỘI NGHỊ TRIỂN LĂM AUSTRALIA - ARBS
Từ ngày 17 đến 19 tháng 5, CHIGO đă tham gia Hội nghị triển lăm điều ḥa, máy lạnh và dịch vụ xây dựng Úc 2016 (ARBS) diễn ra tại trung tâm triển lăm và hội nghị Melbourne.
Xem chi tiết
 
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TOÀN CẦU CỦA TẬP ĐOÀN CHIGO NĂM 2015
Tháng 9/2015 vừa qua Tập Đoàn Chigo đă tổ chức hội nghị khách hàng toàn cầu tại khách sạn 5 sao - Chimelong Quảng Châu Trung Quốc, hội nghị này thu hút hơn 1000 đại lư đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lănh thổ trên thế giới.
Xem chi tiết
Trang 1/2  1 2 
zkiwi demo